E-mail[email được bảo vệ]

Gọi ngay bây giờ+86 730 8503612
+86 18807302601

EN

VỀ CHÚNG TÔI

Trang chủ>Về chúng tôi>Hồ sơ công ty

Công ty TNHH Công nghệ Vật liệu Mới Changde tọa lạc tại Nhạc Dương, một thành phố văn hóa và lịch sử quốc gia. Đây là nhà cung cấp các sản phẩm hóa chất tốt và dịch vụ hóa chất xanh với việc sử dụng toàn diện các nguồn tài nguyên và vật liệu hóa học mới làm hoạt động kinh doanh cốt lõi. Tính đến cuối tháng 2022 năm XNUMX, đã có XNUMX cơ sở sản xuất tại Trung Quốc.

Tuân thủ mục đích của công ty là "cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, cung cấp nền tảng cho nhân viên, mang lại lợi nhuận cho cổ đông và đóng góp giá trị cho xã hội", công ty đã tích cực xây dựng mô hình kinh doanh tích hợp và hai cánh "sử dụng toàn diện tài nguyên + vật liệu hóa học mới", và cam kết trở thành doanh nghiệp sử dụng toàn diện tài nguyên và sản xuất vật liệu hóa học mới với tiềm năng tăng trưởng. Nó đã xây dựng một số cơ sở sử dụng toàn diện tài nguyên hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất caprolactam lớn trong nước.

Trong khi giải quyết một cách có hệ thống vấn đề sản phẩm phụ caprolactam trong ngành, công ty đã mở rộng phát triển một loạt các hóa chất tinh khiết có giá trị gia tăng cao như oxit cyclohexene, N-pentanol, phụ gia xi măng, v.v., cung cấp môi trường xanh, ít carbon và giải pháp dịch vụ phát triển tuần hoàn cho các doanh nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn. Xung quanh cơ sở propylene oxit ở miền Trung Trung Quốc, công ty đã phát triển polyether amin, một loại vật liệu năng lượng mới lấy năng lượng gió làm kịch bản ứng dụng và xây dựng một cơ sở sản xuất vật liệu mới amin đặc biệt, cung cấp nguyên liệu quan trọng cho sự phát triển năng lượng xanh và sạch. trong bối cảnh "kiểm soát kép năng lượng", "lượng khí thải carbon dioxide cao nhất, tính trung hòa carbon" và giúp chuyển đổi cơ cấu năng lượng quốc gia với lượng carbon thấp và chuyển đổi xanh trong phát triển kinh tế.

Công ty thực hiện quan điểm phát triển “xanh, đặc trưng, ​​nổi bật” và cam kết hướng tới “xanh”. Công ty tăng cường phát triển việc sử dụng toàn diện tài nguyên caprolactam và là doanh nghiệp hiện thực hóa việc sử dụng toàn diện caprolactam với quy trình kép và ba chất thải. Các sản phẩm sử dụng toàn diện đã được đưa vào danh mục ưu đãi của Bộ Tài chính và Cục Quản lý Thuế Nhà nước. Đây là một trong 108 đơn vị bảo vệ môi trường tiên tiến trong ngành dầu khí và hóa chất ở Trung Quốc trong giai đoạn Kế hoạch 13 năm lần thứ 1,2. Tập trung vào sản phẩm “đặc trưng”, trở thành nhà vô địch cá nhân và chuyên gia hỗ trợ trong lĩnh vực phân khu. thị phần của cyclohexene oxit, methyl cyclohexane và XNUMX-diaminocyclohexane đứng đầu, phụ trợ vật liệu xây dựng OSB ở trình độ tiên tiến quốc tế, và năng lực sản xuất polyether amin và polyether polyol đứng đầu so với các đối tác trong nước .

Công ty là nhóm thứ ba gồm các doanh nghiệp chuyên biệt và tinh vi sản xuất các sản phẩm mới và độc đáo của các hãng "khổng lồ nhỏ". Đoàn kết để phát triển vượt trội, công ty sẽ tuân thủ định hướng thị trường, tạo ra giá trị làm mục tiêu, khoa học và công nghệ làm hỗ trợ, để đạt được sự phát triển bền vững. Công ty thực hiện sứ mệnh "Tìm kiếm công nghệ tiên tiến và vượt trội, giữ vững tính chính trực và cao quý", thiết lập hệ thống đổi mới hợp tác "ba ngôi" về sản xuất, tiếp thị và nghiên cứu để góp phần phát triển.

Changde đã được trao danh hiệu Đội khởi nghiệp và đổi mới khoa học và công nghệ doanh nghiệp tỉnh Hồ Nam, một người được hưởng trợ cấp đặc biệt của chính phủ của Hội đồng Nhà nước và có các nền tảng như "Trung tâm công nghệ doanh nghiệp tỉnh Hồ Nam" và "Tỉnh Hồ Nam Tu luyện lợi thế sở hữu trí tuệ" doanh nghiệp".

Tính đến cuối tháng 2022 năm 65, công ty đã cấp phép khoảng XNUMX bằng sáng chế.

0QQ hình ảnh20220302152500