E-mail[email được bảo vệ]

Gọi ngay bây giờ+0086 730 8503612
+0086 18807302601

EN

VỀ CHÚNG TÔI

Trang chủ>Giới Thiệu>Hồ sơ công ty

Changde New Material Technology Co., Ltd. tọa lạc tại Nhạc Dương, một thành phố lịch sử và văn hóa quốc gia. Tiền thân của công ty là Yueyang Changde Chemical Industry Co., Ltd., được thành lập vào năm 1993 và được tái cấu trúc trong hệ thống của Sinopec. Công ty hiện có năm công ty con và năm cơ sở sản xuất.

Công ty thực hiện sứ mệnh "cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, cung cấp nền tảng cho nhân viên, mang lại lợi nhuận cho cổ đông và đóng góp giá trị cho xã hội", đồng thời cam kết phát triển bền vững và lành mạnh của ba lĩnh vực kinh doanh hóa chất môi trường , hóa chất tốt và vật liệu hóa học mới. Sản phẩm chính của công ty có hơn 30 loại với sáu chủng loại, chủ yếu bao gồm: hóa chất vật liệu chức năng, hóa chất phủ, hóa chất nông nghiệp, hóa chất y tế, hóa chất tạo mùi thơm, hóa chất vật liệu xây dựng. Các thiết bị đầu cuối ứng dụng bao gồm: cánh gió, nội thất xe năng lượng mới, dung môi cao cấp, thuốc hạ huyết áp, thuốc diệt acaricit, thuốc trừ sâu và phụ gia xi măng, v.v.

Tuân theo triết lý hoạt động “Tìm kiếm công nghệ tiên tiến và vượt trội, giữ tính trung thực và phẩm chất cao quý” , công ty đã thiết lập hệ thống đổi mới hợp tác “ba ngôi” gồm sản xuất, kinh doanh và nghiên cứu để đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp. Công ty đã giành được danh hiệu Đội ngũ doanh nghiệp và đổi mới khoa học công nghệ tỉnh Hồ Nam, một người được hưởng trợ cấp đặc biệt của Chính phủ của Hội đồng Nhà nước và có các nền tảng như "Trung tâm công nghệ doanh nghiệp Hồ Nam", "Trạm làm việc Viện sĩ ôxy hóa xúc tác xanh Nhạc Dương" và "Doanh nghiệp trồng trọt lợi thế sở hữu trí tuệ Hồ Nam", với 60 bằng sáng chế được ủy quyền.

Dựa trên tầm nhìn phát triển “xanh, đặc trưng và nổi bật”, công ty cam kết hướng tới “xanh”. Công ty tham gia sâu vào việc sử dụng toàn diện các nguồn caprolactam và là doanh nghiệp duy nhất thực hiện việc sử dụng toàn diện cả ba chất thải trong quy trình kép của caprolactam. Sản phẩm công dụng toàn diện đã nằm trong danh mục ưu đãi của Bộ Tài chính và Cục Thuế Nhà nước. Là một trong 108 đơn vị tiên tiến về bảo vệ môi trường ngành Dầu khí và Hóa chất trong kỳ Kế hoạch 13 năm lần thứ 1. Tập trung vào các sản phẩm "đặc trưng", để trở thành nhà vô địch cá nhân và chuyên gia hỗ trợ trong lĩnh vực chia nhỏ. Trong số đó, các sản phẩm như epoxy cyclohexan, n-amyl alcohol, cyclohexanediamine, cyclohexanediol và các sản phẩm khác đã lấp đầy khoảng trống trong nước, epoxy cyclohexane, methyl cyclohexane và ring hexamethylenediamine toàn cầu chiếm thị phần trong top ba. Thị phần toàn cầu của và cyclohexanediamine đứng thứ ba hàng đầu, phụ gia vật liệu xây dựng OSB ở trình độ tiên tiến quốc tế, và năng lực sản xuất polyetheramine và polyether polyol đứng đầu so với các sản phẩm trong nước. Công ty là lô thứ ba trong số các doanh nghiệp “nhỏ khổng lồ” chuyên biệt và mới của cả nước. Tập trung vào sự phát triển "xuất sắc". Công ty theo mô hình nhóm "N + 1 + 1", tức là N công ty con, 1 trụ sở quản lý, XNUMX trung tâm R&D. Nó tuân theo định hướng thị trường, tạo ra giá trị làm mục tiêu và công nghệ là sự hỗ trợ để đạt được sự phát triển doanh nghiệp bền vững. .

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn bè từ mọi tầng lớp xã hội, hợp tác cùng có lợi, phát triển hài hòa và chia sẻ tương lai.

0QQ 图片 20220302152500