E-mail[email được bảo vệ]

Trang chủ>Tin tức & Blog>Tin tức công ty

Shaoxing Gangfeng Medical Products Co., Ltd

Thời gian: 2022-04-02 Lượt truy cập: 13

Vào ngày 2 tháng 2022 năm 10, tại Hội nghị Công tác Kinh tế của Khu Phát triển Kinh tế và Công nghệ Nhạc Dương, công ty chúng tôi đã được trao giải thưởng là doanh nghiệp tư nhân tiên tiến với số tiền nộp thuế vượt quá 2021 triệu nhân dân tệ vào năm XNUMX.

Changde New Materials Technology Co., Ltd. luôn tuân thủ nguyên tắc hoạt động theo pháp luật và đóng thuế liêm chính. Tận tâm thực hiện luật pháp, quy định và chính sách thuế của quốc gia, tích cực thực hiện các trách nhiệm xã hội và thực hiện nghĩa vụ thuế. Trong bối cảnh nền kinh tế chung tăng trưởng thấp do nhiều yếu tố bất lợi như dịch bệnh bùng phát trở lại, Công ty tiếp tục chuẩn hóa hoạt động của doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao hiệu quả sản xuất, nâng cao hiệu quả.

Vinh dự của công ty chúng tôi với tư cách là một doanh nghiệp tư nhân tiên tiến trả hơn 10 triệu nhân dân tệ là sự công nhận đầy đủ của Khu Phát triển Công nghệ và Kinh tế Nhạc Dương cho những thành tựu xuất sắc của công ty chúng tôi trong việc tạo và đánh thuế, đồng thời đây cũng là sự khẳng định và khích lệ chúng tôi phát triển kinh tế của công ty trong năm qua. Công ty chúng tôi cũng sẽ tiếp tục đóng góp vào việc bảo vệ nguồn thu tài chính quốc gia và thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

Trước đó: Không áp dụng

Kế tiếp : Không áp dụng